Dịch Vụ Cho Thuê Xe Theo Tháng Giá Rẻ Tại TPHCM

Công ty của bạn đang có dự định đầu tư xe đưa đón cho nhân viên nhưng vẫn chưa có đủ kinh phí để mua xe ? Vậy bạn có bao giờ nghe về dịch vụ cho thuê xe tháng? Địa chỉ cho thuê xe uy tín ở Hồ Chí Minh? Nếu chưa hãy xem ngay bài viết này để tìm hiểu thông tin về dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ của Haloca Travel tại TP HCM nhé.

Tại sao mọi người thích thuê xe tháng nhưng không thích mua xe?

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc các công ty thích thuê xe tháng hơn là phải tốn một khoản tiền lớn để mua xe. Hãy cùng xem một số lý do sau đây nhé.

Cong Ty Cho Thue Xe 16 Cho Theo Thang
Cong Ty Cho Thue Xe 16 Cho Theo Thang

Công ty có thể lựa chọn loại xe mà phù hợp với nhu cầu 

Rất nhiều những công ty đang có các nhu cầu về đi lại như đưa đón nhân viên hay đưa đón đối tác cùng công ty nhưng lại không muốn phải đầu tư vào mua xe. Hoặc là số tiền mua xe chỉ đủ để mua một loại xe tầm trung mà không phải là loại xe cao cấp để phục vụ cho các nhân viên. 

Khi thuê xe thì bạn có thể chọn lựa loại xe cao cấp hay những loại xe nào tùy theo nhu cầu. Không những vậy, mua xe bạn còn phải tốn rất nhiều các chi phí như bảo hành, bảo trì xe và chăm sóc xe rất tốn kém, quản lý xe và tài xế cũng là một vấn đề khá rắc rối…

Chi phí cho thuê xe theo tháng sẽ tiết kiệm hơn

Nếu như công ty của bạn đang có ý định thuê xe thì hãy thuê xe theo tháng để có thể tiết kiệm được các chi phí rất nhiều và đặc biệt là sẽ rẻ hơn chi phí như thuê xe theo ngày hoặc theo tháng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe kèm tài xế nếu như bạn không biết lái hoặc là những lúc tổ chức tiệc có uống bia rượu thì sẽ không lái xe được.

Cho Thue Xe Dai Han 16 Cho Solati
Cho Thue Xe Dai Han 16 Cho Solati

>> Xem thêm chi tiết dịch vụ: thuê xe 16 chỗ theo tháng

Cho thuê xe tháng đa dạng các dòng xe tầm trung đến cao cấp

Với những địa điểm cho thuê xe uy tín và có đa dạng các loại xe thì công ty của bạn có thể dễ dàng để tìm được 1 chiếc xe phù hợp với tất cả các yêu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo một số loại dịch vụ thuê xe tháng như sau:

 • Thuê xe theo tháng 4 chỗ với dòng xe ở tầm trung 
 • Thuê xe theo tháng 4 chỗ với dòng xe cao cấp
 • Thuê xe theo tháng có người lái 
 • Thuê xe theo tháng 7 chỗ với các loại xe tầm trung đến cao cấp
 • Thuê xe theo tháng 16 chỗ, 29 chỗ,….. rất đa dạng từ dòng xe nhỏ cho đến những dòng xe lớn.

Một số lưu ý khi thuê xe theo tháng

 • Lựa chọn cho mình một địa điểm cho thuê xe giá cả phải chăng, uy tín và đặc biệt là không cho thuê những dòng xe đã quá cũ hết thời hạn sử dụng.
 • Bạn nên đọc kỹ các điều khoản hợp đồng khi đưa ra quyết định thuê xe để tránh các địa điểm cho thuê xe lừa đảo chiếm đoạt tiền.
 • Phải lựa chọn thật kỹ loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình: không nên thuê xe 7 chỗ nhưng nhu cầu của mình chỉ có 4 chỗ để tránh việc lãng phí.
 • Trước khi ký hợp đồng cần tìm hiểu các chi phí phát sinh ngoài, cách giải quyết tranh chấp cũng như chất lượng xe của đơn vị cho thuê xe dài hạn. 
 • Phải có hợp đồng thuê xe và sự đồng thuận, chấp nhận của bên cho thuê và bên khách hàng thuê xe, tránh những sự việc đáng tiếc sau này xảy ra nhưng không có hợp đồng.
Cho Thue Xe 7 Cho Theo Thang Gia Re Tphcm
Cho Thue Xe 7 Cho Theo Thang Gia Re Tphcm

>> Xem thêm chi tiết dịch vụ: thuê xe 7 chỗ theo tháng

Địa điểm cho thuê xe theo tháng uy tín và giá cả hợp lí nhất hiện nay?

 • Haloca Travel chính là một địa điểm cho thuê xe tháng với giá cả phải chăng nhưng cực kì uy tín tại Thành Phố Hồ Chính Minh. 
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ có thể cung cấp cho quý khách hàng loại xe phù hợp với nhu cầu và chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.
 • Ngoài ra, Halca Travel còn có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Hãy truy cập ngay > tại đây < để được tư vấn và lựa chọn các loại xe thuê tháng phù hợp với nhu cầu của công ty bạn nhé. 

Kết Luận

Cho Thue Xe 7 Cho Dai Han Gia Re Tphcm
Cho Thue Xe 7 Cho Dai Han Gia Re Tphcm

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về những dịch vụ cho thuê xe tháng thì nên tham khảo ngay bài viết này để biết thêm các thông tin chi tiết nhé. Chắc chắn là khi bạn thuê xe tháng sẽ tiết kiệm được rất nhiều các chi phí đấy.

>> Xem thêm các dịch vụ : cho thuê xe theo tháng tại Haloca Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!